• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/01/2018

40 tay vợt tranh tài ở giải bóng bàn đơn hạng D Hà Đông 2017

bao the thao - Sáng nay (7/1), tại Nhà văn hóa tổ 17 phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, 40 tay vợt đã bước vào tranh tài ở giải bóng bàn đơn hạng D Hà Đông 2017.

Chia sẻ bài viết:
 
Giải bóng bàn đơn hạng D Hà Đông 2017 là một giải trong hệ thống giải của BTC Hà Đông Super League 2017. Tham dự giải đấu năm nay có sự góp mặt của 40 tay vợt đến từ các CLB bóng bàn trên địa bàn quận Hà Đông. BTC giải đấu cho biết trong số 40 tay vợt tham dự giải hạng D lần này có 32 tay vợt đứng đầu nội dung đồng đội, 4 tay vợt hàng đầu nội dung đánh đơn hạng E và 4 tay vợt giành xuất ưu tiên tham dự giải.
 
Cac tay vot tranh tai tai giai
Các tay vợt tranh tài tại giải

<script type="text/javascript">if (typeof advertises114 != 'undefined') document.write(advertises114);</script>
40 tay vợt tham dự giải hạng D Hà Đông 2017 được chia làm 8 bảng đấu. Tại vòng bảng, các cây vợt thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 tay vợt mạnh nhất mỗi bảng giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp. Sau đó các tay vợt tiếp tục thi đấu chéo bảng để chọn ra tay vợt thắng cuộc để giành vé vào Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Theo kế hoạch 95 trận đấu tại giải sẽ diễn ra trong 1 ngày duy nhất là 7/1.
 
Tương tự như giải hạng F và hạng E Hà Đông 2017, giải bóng bàn hạng D Hà Đông 2017 cũng được tổ chức tại nhà văn hóa tổ 17 phường Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, đại bản doanh của CLB bóng bàn Yên Nghĩa 1 do ông Phạm Anh Văn làm chủ nhiệm.

40 tay vot tranh tai o giai bong ban don hang D Ha Dong 2017 hinh anh 2
Kết quả bốc thăm chia bảng giải bóng bàn hạng D Hà Đông 2017
Ở những giải đấu vừa qua, các tay vợt tham gia giải đều đánh giá cơ sở vật chất tại đại bản doanh của CLB bóng bàn Yên Nghĩa 1 đáp ứng được tối đa những yêu cầu về chất lượng với một giải đấu bóng bàn.
 
Giai dau thu hut su chu y lon cua gioi ham mo bong ban Ha Dong
Giải đấu thu hút sự chú ý lớn của giới hâm mộ bóng bàn Hà Đông

Phong trào bóng bàn Hà Đông đã có sự phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây khi các giải đấu dành cho các lứa tuổi trên địa bàn Quận liên được các CLB tổ chức. Bên cạnh đó, số lượng cây vợt tham gia, CLB thành lập mới liên tục tăng qua từng thời kỳ. Tính đến thời điểm hiện tại quận Hà Đông có trên 20 CLB lớn nhỏ và trên 500 thành viên sinh hoạt thường xuyên. Các CLB này chủ yếu nằm trong các nhà văn hóa của Phường trên địa bàn quận.
 
Trung Kiên

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác