• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/02/2020

VAR gây tranh cãi khi giúp Ronaldo có bàn thắng cứu thua phút chót

bao the thao - Tại lượt đi bán kết Coppa Italia, Juventus làm khách của AC Milan và phải rất chật vật mới có được trận hòa 1-1 nhờ bàn thắng muộn của Cristiano Ronaldo. Dù vậy, bàn thắng ấy lại đến từ một quyết định gây tranh cãi có sự góp sức của VAR.

Chia sẻ bài viết:

Trước tình huống dẫn đến bàn thắng của Juventus, Ronaldo đã có một pha tung người móc bóng vào tay của Davide Calabria bên phía Milan. Ngay sau tình huống, trọng tài lập tức từ chối thổi phạt đền nhưng đến khi VAR can thiệp, quyết định được thay đổi. Và từ khoảng cách 11m, Ronaldo ghi bàn quân bình tỷ số 1-1 cho Juve.

Một bàn thắng gỡ hòa tỷ số trên sân khách vào phút 90 hẳn nhiên rất có giá trị. Ngược lại, Milan đánh mất hoàn toàn ưu thế trước trận lượt về trên sân đối phương. Điều đáng nói, các thành viên Rossoneri tỏ ra bức xúc với quyết định của trọng tài, sau sự can thiệp của VAR.

Trong tình huống để bóng chạm tay, Calabria hoàn toàn không hề cố tình. Bóng đã bay qua đầu cầu thủ này và anh không hề biết Ronaldo dứt điểm ở phía sau lưng. Bởi vậy HLV Pioli của Milan tỏ ra rất bức xúc: "Tôi nổi nóng vì trong tình huống ấy Ibrahimovic đã bị phạm lỗi trước khi Calabria để bóng chạm tay".

"Thêm bào đó, tôi nhớ rằng các trọng tài đã từ chối một quả phạt đền ở trận Cagliari với Brescia hồi đầu mùa với lý do cầu thủ không tình thấy bóng để có thể thổi phạt đền. Tôi thấy tình huống ấy chẳng khác gì tình huống này, vì Calabria không thể nhìn thấy bóng. Khi nhảy lên, bạn phải vung tay giữ thăng bằng, bạn không thể chặt đứt cánh tay".


VIDEO: VAR gây ra tình huống tranh cãi khi tặng cho Ronaldo quả 11m

Tin tức liên quan:
Tin tức khác