• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/02/2020

Salah có thể sẽ tham dự Olympic 2020

bao the thao - Huấn luyện viên trưởng đội U23 Ai Cập, Shawky Gharib đã xác nhận ý định triệu tập tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool tham dự Thế vận hội 2020 tại Tokyo (Nhật Bản).

Chia sẻ bài viết:
Salah có thể sẽ tham dự Olympic 2020

Theo thể thức của bộ môn bóng đá nam tại Thế vận hội 2020 ở Nhật Bản, các đội tuyển được đăng ký các cầu thủ trong độ tuổi U23 (sinh vào hoặc sau ngày 1/1/1997) cộng thêm tối đa 3 cầu thủ quá tuổi, trong khi đó không có giới hạn độ tuổi đối với các đội tuyển nữ.

Tại khu vực châu Phi, U23 Ai Cập đã sớm có vé tham dự Olympic 2020 và ngay từ thời điểm hiện tại HLV Gharib đang gấp rút lên kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch tìm kiếm Huy chương vàng Olympic bóng đá nam, trong đó có ý tưởng triệu tập tiền đạo chủ lực của ĐTQG, Salah về thi đấu.

Phát biểu với ON Sport, Gharib tiết lộ rằng Salah sẽ được gọi vào đội U-23 của Ai Cập, nhưng cho biết ông vẫn chưa liên lạc với cầu thủ chạy cánh của Liverpool về vấn đề này.

Salah có thể tham dự Olympic Tokyo

Salah có thể tham dự Olympic Tokyo

"Trong số ba cầu thủ quá tuổi chúng tôi sẽ gọi, Salah là người duy nhất chúng tôi xác định từ trước đến nay, bởi vì anh ấy đơn giản là một trong ba cầu thủ hàng đầu trên thế giới", HLV Mitch Gharib nói.

"Tôi không nói gì với Salah về việc anh ấy tham gia đội tuyển U23 tham dự vòng chung kết Olympic 2020 ở Tokyo, nhưng thành thật mà nói, điều này cũng sẽ cần một chút nỗ lực từ anh ấy", thuyền trưởng của đội U23 Ai Cập nói thêm.

U23 Ai Cập chuẩn bị có 8 trận giao hữu trong tháng 3 và 8 trận khác trong tháng 6, trước khi có 4 trận khác sau thời điểm Premier League hạ màn. Thế vận hội sẽ bắt đầu vào ngày 22/7 và trong trường hợp Salah đồng ý tham dự, anh gần như cũng không thể tham dự các trận đấu giao hữu này. 

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác