• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 18/03/2020

Nối gót EURO, Copa America dời sang năm 2021

bao the thao - LĐBĐ Nam Mỹ (CONMEBOL) thông báo Copa America 2020 sẽ được dời thời gian tổ chức sang năm 2021, giống như EURO do sự bùng phát của Covid-19.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Nối gót EURO, Copa America dời sang năm 2021

Cụ thể, Copa America 2020 sẽ diễn ra từ ngày 11/6 đến 11/7/2021 tại hai quốc gia là Argentina và Colombia. Đáng chú ý, Copa America sẽ thi đấu trùng với thời gian diễn ra EURO

Đây không phải là điều lạ lùng bởi theo lịch trình, nếu không có sự hiện diện của virus corona, Copa America 2020 sẽ tranh tài từ ngày 12/6 đến 12/7 tới, cũng khớp với thời gian diễn ra EURO.

Việc Copa America phải hoãn một năm là điều đã được dự báo từ trước do dịch Covid-19 đã trở thành một đại dịch trên toàn cầu. Thêm nữa, vào hè này, các giải đấu hàng đầu châu Âu vẫn sẽ đá bù nên nếu việc tổ chức Copa America là điều bất khả thi, bởi các cầu thủ không thể trở lại ĐTQG.

Như vậy, Covid-19 đã khiến cho người hâm mộ phải "ăn chay" vào hè này, khi một loạt giải đấu hấp dẫn đều đồng loạt bị hoãn. Thực tế, việc EURO 2020 hay Copa America phải dời lịch thi đấu không chỉ khiến cổ động viên chán nản, mà còn làm chính các cầu thủ gặp rủi ro không nhỏ.

Lý do là bởi đời cầu thủ rất ngắn, nên chuyện hoãn tận một năm chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới phong độ của các ngôi sao. Ví dụ, Cristiano Ronaldo đã 35 tuổi và anh sẽ phải chờ thêm một năm để cùng tuyển Bồ Đào Nha bảo vệ chức vô địch EURO. 

Trong khi đó, Lionel Messi (hiện 32 tuổi, sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 6 này) sẽ phải chờ thêm một năm để cùng Argentina tìm kiếm chức vô địch Copa America đầu tiên. Không biết tới lúc đó, cả Ronaldo lẫn Messi có còn duy trì được thể trạng cũng như phong độ hay không.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác