• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/02/2020

ICC 2020 sẽ có Siêu kinh điển trên đất Mỹ

bao the thao - International Champions Cup hay còn được gọi với cái tên quen thuộc ICC mùa Hè 2020 sẽ xuất hiện trận El Clasico giữa Real Madrid và Barcelona tại Las Vegas hoặc Los Angeles.

Chia sẻ bài viết:
Những nhà tổ chức ICC đang lên kế hoạch chọn lựa những đội bóng hàng đầu thế giới sẽ góp mặt ở giải đấu giao hữu đã khẳng định được danh tiếng trong gần 1 thập kỷ trở lại đây. Trong kế hoạch của mình, BTC giải đấu đang cân nhắc sắp xếp một trận El Clasico kinh điển giữa Barca và Real, hai ông lớn của bóng đá Tây Ban Nha.

Đây là lần thứ 2 tại ICC xuất hiện trận Siêu kinh điển. Hồi năm 2017 trên SVĐ Hard Rock ở thành phố Miami, Barca đã có chiến thắng nghẹt thở 3-2 để giành chức vô địch chung cuộc với 3 trận toàn thắng. Đó cũng là chiến thắng đầu tiên của cựu HLV Ernesto Valverde trong các trận El Clasico trên cương vị thuyền trưởng Barca.

Được biết, theo kế hoạch của BTC, trận El Clasico năm 2020 sẽ được tổ chức trên sân Allegiant ở Las Vegas. Bên cạnh sân Allegiant, một phương án khác là trận Siêu kinh điển sẽ diễn ra ở sân SoFi tại Los Angeles.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là kế hoạch của BTC và chưa có công bố chính thức về điều nay. Ben Sosenko, phát ngôn viên của ban tổ chức giải đấu cho biết: "Chúng tôi luôn hướng tới những trận đấu hấp dẫn, nhưng tại thời điểm này, chưa có trận đấu ICC nào chính thức được thông qua".

Hiện tại, Barcelona và Real Madrid đang cạnh tranh gay gắt cho chức vô địch La Liga. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tạm dẫn đầu BXH với 3 điểm nhiều hơn đối thủ.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác