• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/01/2020

HLV U23 Jordan thất vọng vì bị U23 Việt Nam cầm hòa

bao the thao - HLV Jordan bày tỏ, trận hòa 0-0 trước U23 Việt Nam không phải là kết quả mà U23 Jordan mong đợi trong lượt trận thứ hai vòng bảng bảng D VCK U23 châu Á 2020.

Chia sẻ bài viết:

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV U23 Jordan Ahmed Abdel Kader cho biết: “Đây không phải là kết quả mong muốn của U23 Jordan khi chúng tôi có đến 5 cơ hội ăn bàn nhưng không thể tận dụng được. Chúng tôi hy vọng, các cầu thủ sẽ tập trung cho trận tới với U23 UAE để có được một kết quả tốt".

“Tôi chỉ thay 1 cầu thủ trong suốt trận là bởi những cầu thủ còn lại đều chơi tốt, hoàn thành tốt vị trí của mình", ông Kader trả lời trước câu hỏi về quyết định điều chỉnh nhân sự trên sân. So sánh giữa U23 Triều Tiên và U23 Việt Nam, thuyền trưởng U23 Jordan cho biết: “Khá nhiều khác biệt giữa 2 đội. Và chúng tôi tôn trong cả 2 đội. U23 Triều Tiên chơi thiên về thể lực còn U23 Việt Nam mạnh về kỹ thuật”.

Về quan điểm chỉ cần hòa 1-1 ở lượt cuối là cả U23 Jordan lẫn U23 UAE giành quyền đi tiếp bất chấp kết quả trận còn lại giữa U23 Việt Nam và U23 Triều Tiên, thuyền trưởng của U23 Jordan bày tỏ: “Rất khó để hòa trước UAE, thậm chí, chúng tôi có thể thua. Nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn là 3 điểm trước U23 UAE. Để hoàn thành mục tiêu ấy, chúng tôi cần cải thiện khả năng dứt điểm ở trận tới”.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác