• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/01/2018

U23 Australia dễ dàng đánh bại Syria tại giải U23 châu Á

bao the thao - Tạo được rất nhiều cơ hội, U23 Australia giành thắng lợi nhẹ nhàng 3-1 trước U23 Syria. Đây là trận đấu mà nhìn chung, hàng thủ của đôi bên không hoạt động tốt.

Chia sẻ bài viết:

Trước giờ bóng lăn, U23 Asutralia được đánh giá cao hơn, và họ sớm cụ thể hoá ưu thế của mình bằng bàn mở tỷ số.

Phút 7, từ một đợt tấn công khá đơn giản, Daniel De Silva của Australia phá bẫy việt vị, lao xuống bên cánh phải, trước khi cầu thủ này thực hiện pha căng ngang chuẩn xác, để Blackwood đệm bóng cận thành vào lưới, giúp Australia dẫn trước 1-0.

U23 Australia vượt qua U23 Syria
U23 Australia vượt qua U23 Syria

Chỉ 5 phút sau bàn thắng đầu tiên, Australia suýt chút nữa nhân đôi cách biệt từ tình huống tương tự, vẫn là đường chuyền từ cánh phải và vẫn là Blackwood có pha bấm bóng trong thế đối mặt với thủ môn Ibrahim của Syria. May cho đội bóng Tây Á là bóng đi chệch cột dọc.

Nhưng sự lơi lỏng của hàng thủ khiến cho Syria không thể tránh khỏi bàn thua thứ 2 trước khi hiệp 1 kết thúc. Phút 43, đón đường chuyền bổng từ biên trái của đồng đội, Bruce Kamau đánh đầu trong thế không bị kèm, nâng tỷ số lên 2-0 cho Australia.

Sang hiệp 2, Syria bất ngờ có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2, từ pha đá phản lưới nhà của Thomas Deng bên phía Australia. Nhưng chừng đó là chưa đủ để đội bóng Tây Á giành điểm trong trận đấu này, bởi họ sở hữu hàng thủ quá lỏng lẻo.

U23 Australia có khởi đầu tốt tại giải năm nay
U23 Australia có khởi đầu tốt tại giải năm nay

Đến phút 77, lại là Blackwood kết thúc cận thành, từ đường chuyền tầm thấp bên phía cánh phải của Buhagiar, nâng tỷ số lên 3-1 cho Australia.

Rồi chỉ 1 phút sau, chính Buhagiar có pha kết thúc trong thế đối mặt với thủ môn Ibrahim của Syria, nhưng bóng đi ra ngoài, bỏ qua cơ hội đào sâu cách biệt cho đội bóng xứ chuột túi.

Ở đầu sân bên kia, Syria cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn, trong một chiều mà hàng thủ Australia cũng không phải là chắc chắn.

Thắng chung cuộc 3-1, Australia có khởi đầu tốt tại giải năm nay.

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác