• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 20/08/2018

Thua Uzbekistan, Thái Lan đứng trước bờ vực bị loại khỏi ASIAD

bao the thao - Thất bại 0-1 trước Uzbekistan cộng thêm Bangladesh thắng phút cuối trước Qatar khiến Thái Lan chỉ đứng thứ 3 với 2 điểm. Khoảng cách giữa việc bị loại và ở lại của Thái Lan là vô cùng mong manh.

Chia sẻ bài viết:
Thua Uzbekistan, Thái Lan đứng trước bờ vực bị loại khỏi ASIAD
Ngay ở phút 17, Olympic Uzbekistan đã có bàn mở tỷ số do công của Urinboev. Dù rất cố gắng sau đó, Thái Lan vẫn không thể tìm kiếm bàn gỡ hòa và chấp nhận thua 0-1. Cay đắng với Thái Lan là ở trận còn lại, Bangladesh bất ngờ có bàn thắng ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu trước Qatar. Thắng lợi 1-0 là đủ để Bangladesh vươn lên nhì bảng và cùng Uzbekistan giành vé trực tiếp vào vòng 1/8.

Olympic Thái Lan lúc này đứng thứ 3 bảng B với chỉ 2 điểm có được. So sánh trong nhóm các đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất, Thái Lan đang đứng thứ 4 - chỉ hơn Kyrgyzstan (bảng E) và Myanmar/ CHDCND Triều Tiên (F) đúng 1 điểm trong khi các đội này đều vẫn còn 1 trận chưa đấu trong tay. 

Số phận của Thái Lan lúc này đúng như ngọn nến trước gió. Bởi chỉ cần kết quả bảng E và F biến động, nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng của Thái Lan là rất lớn. 

Các đội đứng thứ 3 ở thời điểm hiện tại

Tính đến hiện tại, môn bóng đá nam ASIAD 18 đã xác định được 8 đội vào vòng 1/8. Đó là Palestine, Syria, Việt Nam, Uzbekistan, Malaysia, Nhật Bản, Bangladesh và UAE. 

Hiện giờ, Việt Nam vẫn chưa thể xác định đối thủ của mình do chưa thể xác định được 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác