• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 11/09/2019

Tại sao khán giả Indonesia tẩy chay không đến sân Bung Karno?

bao the thao - Khá bất ngờ khi trận đấu giữa chủ nhà Indonesia và Thái Lan tối 10/9 chỉ có khán giả đội khách còn đội bóng xứ Vạn đảo không có bóng dáng CĐV trên khán đài.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Đã có rất nhiều lo ngại về công tác an ninh ở trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan khiến nước chủ nhà phải huy động lượng lực lượng tham gia bảo vệ. Đội chủ nhà sợ viễn cảnh khán giả "đánh nhau" giống như ở trận Indonesia và Malaysia ngày 5/9 vừa qua. Ngay cả đội khách Thái Lan cũng có phần e ngại sự quá khích của khán giả Indonesia sẽ đe doạ tinh thần thi đấu. Sân Bung Karno được xem là nơi đến dễ khó về với các đội khách, đặc biệt là các khán giả của đội bóng đối thủ với Indonesia.

CĐV Indonesia và Malaysia ẩu đả trên khán đài khiến nhiều người phải nhập viện

Những gì CĐV Malaysia vừa trải qua hôm 5/9 thực sự trở thành cơn ác mộng bởi sự quá khích của CĐV Indonesia. Ngoài vật thể lạ, CĐV Indonesia còn lao vào ẩu đả với khán giả đội khách khiến lực lượng an ninh phải rất vất vả mới kiểm soát được tình hình. Thậm chí, sau khi trận đấu kết thúc, BTC chủ nhà đã phải huy động xe bọc thép để các cầu thủ Malaysia di chuyển về khách sạn.

Rất nhiều lo ngại về công tác an ninh ở lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022. Thế nhưng, điều ngạc nhiên đã xảy ra khi các khán giả Indonesia đã đồng loạt tẩy chay đội chủ nhà vì thi đấu bạc nhược, yếu đuối về tinh thần ở trận thua 2-3 trước Malaysia ở lượt trận trước.

Bị CĐV nhà tẩy chay, không đến sân, Indonesia tiếp tục thua bạc nhược trước Thái Lan

Thế nên khi đội bóng xứ Vạn đảo tiếp Thái Lan trên sân nhà đã không có khán giả Indonesia nào vào sân Bung Karno theo dõi trận đấu. Ở trên khán đài "chảo lửa" có sức chứa 8 vạn khán giả này chỉ có lác đác các CĐV Thái Lan và lực lượng tham gia đảm bảo an ninh. Indonesia thi đấu mà không nhận được sự ủng hộ của khán giả nhà nên có cảm giác họ đang đá trên sân của Thái Lan.

Bị khán giả nhà tẩy chay cộng thêm lối chơi kém thuyết phục, Indonesia đã nhận trận thua tan tác 0-3 trước Thái Lan. Ở trận đấu này, Indonesia chỉ có thể cầm cự trong hiệp 1 trước khi tan vỡ, thủng lưới 3 bàn trong hiệp 2. Nhận thất bại thứ 2 liên tiếp dù đều có lợi thế thi đấu sân nhà, Indonesia đang xếp bét bảng G và cơ hội đi tiếp với họ gần như đã đóng sập.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác