• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/01/2018

Siêu phẩm đá phạt của Quang Hải trước Uzbekistan được ví với Messi

bao the thao - Cộng đồng mạng ít ngày nay đang so sánh pha đá phạt thành bàn của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan trong trận chung kết giải U23 châu Á, với phong cách đá phạt và ghi bàn của Lionel Messi. Mọi so sánh về trình độ dĩ nhiên đều khập khiễng, nhưng nhiều người vẫn thấy thú vị.

Chia sẻ bài viết:

Trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018, vào chiều 27/1, Quang Hải bên phía U23 Việt Nam ghi bàn một bàn thắng rất đẹp từ pha đá phạt trực tiếp, đưa bóng lượn qua hàng rào phòng ngự của Uzbekistan, trước khi cắm thẳng vào lưới.

Động tác chạy đà và sút phạt của Quang Hải được ví von với động tác của Messi
Động tác chạy đà và sút phạt của Quang Hải được ví von với động tác của Messi

Nhiều người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng sau đó đã liên hệ giữa pha làm bàn này của Quang Hải, với phong cách ghi bàn của siêu sao người Argentina Lionel Messi, trong các pha đá phạt trực tiếp.

Điểm giống nhau không chỉ ở kỹ thuật đá bóng lượn qua hàng rào, mà còn ở cách chạy đà và động tác tiếp xúc với quả bóng khi đá phạt giữa Quang Hải và Messi.

Dĩ nhiên, mọi sự so sánh về trình độ giữa 2 cầu thủ đều rất khập khiễng, vì đơn giản Messi ở đẳng cấp bỏ xa phần còn lại của bóng đá thế giới, trong khi bàn thắng của Quang Hải dù gì cũng chỉ được ghi ở một giải trẻ tầm châu Á.

Tuy nhiên, điều này vẫn tạo nên sự thú vị, khi biết rằng Messi chính là thần tượng của Quang Hải, và không loại trừ khả năng một số động tác kỹ thuật của tuyển thủ U23 Việt Nam đến từ quá trình học hỏi kỹ thuật thượng thừa của ngôi sao đang khoác áo CLB Barcelona.

Theo: Dân Trí


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác