• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/01/2018

Park Hang Seo chỉ điểm yếu đội nhà, HLV Hàn Quốc khen U23 Việt Nam

bao the thao - HLV trưởng Park Hang Seo của U23 Việt Nam "vừa đấm, vừa xoa" học trò sau trận thua sát nút U23 Hàn Quốc 1-2 ở vòng chung kết U23 châu Á 2018.

Chia sẻ bài viết:

U23 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ trước U23 Hàn Quốc trong trận đấu mở màn bảng D vòng chung kết U23 châu Á 2018. Dù vậy, thất bại 1-2 trước đối thủ được đánh giá là ứng viên vô địch của giải cũng là nỗ lực đáng khen của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Park Hang Seo chỉ điểm yếu đội nhà, HLV Hàn Quốc khen U23 Việt Nam - 1

U23 Việt Nam chơi tốt, HLV Park Hang Seo vẫn không giấu được cảm xúc tiếc nuối

Trả lời truyền thông trong phòng họp báo, HLV trưởng Park Hang Seo có phần trách móc học trò: "Chúng tôi đã ghi bàn trước nhưng sau đó lại để thua 2 bàn. Cả 2 bàn thua đều do các cầu thủ U23 Việt Nam mắc sai lầm.

Đây là trận đấu đầu tiên của chúng tôi tại giải nên các cầu thủ dường như thiếu sự tự tin, nếu không tôi nghĩ U23 Việt Nam còn có thể chơi tốt hơn nữa. Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi giữ được sự cân bằng, rất tiếc các tiền đạo không chơi được như những gì chúng tôi đã tập luyện."

Tuy vậy, ông thầy người Hàn Quốc thừa nhận nỗ lực đáng ghi nhận của các học trò sau trận thua đội bóng quê hương. Ông Park nói tiếp: "Nhưng nhìn chung, hôm nay các học trò của tôi có một trận đấu tốt trước đối thủ mạnh U23 Hàn Quốc, gần như tất cả các cầu thủ đều đáp ứng được yêu cầu của Ban huấn luyện.

Hôm nay, chúng tôi đã có thể tạo nên điều gì đó đặc biệt, rất tiếc chúng tôi đã thua U23 Hàn Quốc. Trận đấu tới gặp U23 Úc, họ cũng là đội bóng mạnh, có kỹ thuật tốt. Nhưng chúng tôi vẫn có quyền hy vọng, vẫn có thể tạo bất ngờ.

U23 Úc có thể hình cao to và cầu thủ Việt Nam khi cầu đối thủ có thể hình tốt hơn thường thiếu tự tin. Tôi nghĩ rằng nếu họ tự tin, họ có thể chơi tốt hơn nhiều. Cho dù U23 Úc mạnh, tôi tin chúng tôi có thể chơi tốt."

Park Hang Seo chỉ điểm yếu đội nhà, HLV Hàn Quốc khen U23 Việt Nam - 2

HLV Kim Bong Gil của U23 Hàn Quốc hết lời khen ngợi U23 Việt Nam

Không chỉ HLV Park Hang Seo, HLV Kim Bong Gil bên phía U23 Hàn Quốc cũng thừa nhận U23 Việt Nam có một trận đấu kiên cường, dù chiến thắng cuối cùng cũng thuộc về đội bóng trẻ "xứ Kim chi".

HLV trưởng U23 Hàn Quốc chia sẻ: "Đây là trận đấu mở màn của chúng tôi ở giải và trận đấu đầu tiên bao giờ cũng vô cùng khó khăn. Hiệp một, chúng tôi thua trước nhưng sau đó có bàn gỡ hòa. Hiệp hai, chúng tôi có thêm bàn thắng.

Chúng tôi để thua trước nhưng các cầu thủ vẫn bình tĩnh, không hề vội vàng. Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo đã xây dựng được một đội bóng tốt. Hàng thủ U23 Việt Nam đã chơi tốt trước U23 Hàn Quốc".


Khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác