• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/01/2018

HLV U23 Australia khen U23 Việt Nam có cá nhân xuất sắc

bao the thao - U23 Australia đã có trận thua sốc, HLV Ante Milicic không thể không khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam và đặc biệt là Quang Hải.

Chia sẻ bài viết:

U23 Australia đã có khởi đầu như mơ tại vòng chung kết U23 châu Á khi đánh bại U23 Syria để vươn lên dẫn đầu bảng. Thêm một chiến thắng trước U23 Việt Nam, đoàn quân của HLV Ante Milicic sẽ chắc chắn có mặt tại vòng tứ kết.

HLV U23 Australia khen U23 Việt Nam có cá nhân xuất sắc - 1

HLV Ante Milicic khen ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam

Thế nhưng, đúng như nhận định ban đầu, U23 Việt Nam thi đấu kiên cường và giành chiến thắng bất ngờ. Với kết quả thua 0-1, U23 Australia phải tử chiến với U23 Hàn Quốc lượt trận cuối và đứng trước nguy cơ bị loại sớm. Sau trận HLV Ante Milicic đã khen ngợi U23 Việt Nam rất nhiều.

"Tôi hoàn toàn dành sự tôn trọng cao nhất cho U23 Việt Nam, chiến thắng của họ hoàn toàn xứng đáng. Điều mà tôi muốn nhấn mạnh là U23 Việt Nam có cá nhân xuất sắc thực hiện ý đồ huấn luyện viên đề ra.

Chúng tôi không thay đổi kế hoạch tiếp cận trận đấu ở trận gặp Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục có sự chuẩn bị và duy trì kế hoạch, bất chấp tình thế đã thay đổi. Thay đổi không cần thiết, không đủ thời gian, tư duy chiến thuật để đáp ứng yêu cầu mới.

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ U23 Việt Nam có thể giành chiến thắng dễ dàng trước U23 Syria. Nó còn phụ thuộc vào cách tiếp cận trận đấu", HLV Ante Milicic nhận định.

Trong khi đó HLV Park Hang Seo chưa vội ăn mừng. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã nghĩ đến nhiệm vụ tiếp theo gặp U23 Syria và dành tặng chiến thắng lịch sử trước U23 Australia cho người hâm mộ.

"Trong tất cả các trận đấu, bất kỳ HLV nào cũng muốn giành chiến thắng. Tâm thế của U23 Việt Nam luôn sẵn sàng giành lấy chiến thắng khi cơ hội đến. Bất kỳ đội bóng nào trên thế giới đều có mặt mạnh, mặt yếu. Ngày hôm nay chúng tôi có một chút may mắn.

HLV U23 Australia khen U23 Việt Nam có cá nhân xuất sắc - 2

HLV Park Hang Seo chưa thể ăn mừng dù Việt Nam có chiến thắng lịch sử

Tôi muốn nói với các cầu thủ của tôi rằng bây giờ mới chỉ là sự bắt đầu. Tất cả chưa thể ăn mừng chiến thắng này ngay được, dù nó là trận thắng lịch sử của bóng đá VIệt Nam.

Các cầu thủ nỗ lực hết mình chơi bóng, dành chiến thắng này cho các CĐV. Chúng tôi có 2 trận 1 trận thua 1 trận thắng, bắt đầu từ ngày mai phải chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. 

Tôi sẽ ở lại xem trận Hàn Quốc - Syria, sau trận đấu này, tôi biết được chúng tôi cần tiếp cận trận đấu với Syria như thế nào, cách chơi ở trận cuối phụ thuộc vào kết quả trận đấu giữa Hàn Quốc và Syria. Ở thời điểm này chưa thể nói trước được điều gì về việc ai sẽ giành vé đi tiếp.

Các bạn biết rằng, chúng tôi chỉ có 42 ngày để chuẩn bị cho giải đấu, vậy nên tất cả các cầu thủ và BHL phải duy trì sự tập trung trong từng ngày. Có 2 điều khác biệt, hôm nay, chúng tôi có đủ sự tự tin và họ nắm bắt lấy cơ hội, hiểu cơ hội xuất hiện và tận dụng tối đa có thể", HLV Park Hang Seo chia sẻ.


Khampha


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác