• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 06/05/2018

HLV Thái Lan tự tin vượt qua vòng bảng ASIAN Cup 2019

bao the thao - Sau khi biết kết quả bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019, HLV Milovan Rajevac của đội tuyển Thái Lan tự tin sẽ vượt qua vòng bảng giải đấu châu lục.

Chia sẻ bài viết:
Như đã đưa tin, những lá thăm may rủi trong buổi lễ bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019 tối ngày 4/5 đã đưa đội tuyển Thái Lan rơi vào bảng A khá dễ thở với sự góp mặt của UAE, Ấn Độ và Bahrain. Đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo rơi vào bảng D với sự góp mặt của  Iran, Iraq và Yemen. Một đội bóng khác của khu vực ĐNÁ góp mặt ở VCK Asian Cup 2019 là Philippines rơi vào bảng C với sự góp mặt của Hàn Quốc, Trung Quốc và Kyrgyzstan.

HLV Thai Lan tu tin vuot qua vong bang ASIAN Cup 2019 hinh anh
HLV Thái Lan tự tin sau khi biết các đối thủ tại VCK Asian Cup 2019

Theo đánh giá của giới chuyên môn và người hâm mộ trong nước, trong số 3 đội bóng khu vực ĐNÁ giành quyền tham dự VCK Asian Cup 2019, Thái Lan được đánh giá là đội rơi vào bảng đấu dễ thở nhất bởi cả 3 đối thủ của họ là UAE, Ấn Độ và Bahrain đều không quá mạnh ở đấu trường châu lục.
 
Chính vì thế, sau khi biết kết quả bốc thăm chia bảng VCK Asian Cup 2019, HLV Milovan Rajevac của đội tuyển Thái Lan tỏ ra rất tự tin. Trong bài phát biểu của mình với báo chí trong nước, HLV Milovan Rajevac khẳng định: “Tôi rất hài lòng trước kết quả bốc thăm dù cả 3 đối thủ đều có thứ hạng FIFA tốt hơn chúng tôi. Chúng tôi đã sẵn sàng đối mặt với các đối thủ. Tôi tin rằng Thái Lan có thể vào được vòng kế tiếp. Chúng tôi sẽ tìm hiểu kỹ từng đối thủ. Thái Lan sẽ có phương án phù hợp cho từng thời điểm. Mọi thứ đều phụ thuộc vào tuyển Thái Lan”.
 
Hoàng Nam

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác