• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 26/09/2015

Bốc thăm FIFA Club World Cup 2015

bao the thao - Sau 2 năm tổ chức tại Marốc, Cúp thế giới các CLB (FIFA Club World Cup) sẽ trở lại Nhật Bản vào cuối năm nay. Hôm qua, tại Zurich (Thụy Sĩ), LĐBĐ thế giới (FIFA) đã tiến hành bốc thăm chia cặp và nhánh của giải đấu.

Chia sẻ bài viết:
Tính đến thời điểm hiện tại, đã xác định được 4 trong số 7 đội bóng đến từ 6 Liên đoàn châu lục sẽ tham gia giải đấu, gồm Barcelona (châu Âu), River Plate (Nam Mỹ), Club America (Bắc Mỹ) và Auckland City (châu Đại dương).
Như thường lệ, trận đấu mở màn giải đấu là trận play-off giữa Auckland City với đối thủ được xác định là nhà vô địch giải VĐQG Nhật Bản (J.League) tại Yokohama ngày 10/12. Tuy nhiên, nếu đội vô địch Champions League châu Á (AFC Champions League) là một đội bóng Nhật Bản thì Auckland City sẽ gặp đội á quân của giải đấu này.

Nếu giành quyền vào tứ kết, Auckland City sẽ đối mặt với nhà vô địch châu Phi, trong khi đội vô địch châu Á sẽ đối đầu Club America.

Tại bán kết, ngày 17/12, Barcelona và River Plate đợi sẵn, trong đó, đội bóng Tây Ban Nha có thể gặp Club America nếu đại diện đến từ Mexico giành quyền đi tiếp, còn River gặp đội còn lại - hoặc Auckland City, hoặc nhà vô địch châu Phi, hoặc CLB vô địch Nhật Bản. Trận chung kết diễn ra ngày 20/12.

KẾT QUẢ BỐC THĂM

Play-off

Auckland City - J.League Champions

Tứ kết

Club America - Đội vô địch AFC Champions League

Đội vô địch CAF Champions League - Auckland City HOẶC Đội vô địch J.League

Bán kết

FC Barcelona - Club America HOẶC Đội vô địch AFC Champions League

Auckland City/Đội vô địch J.League HOẶC Đội vô địch CAF Champions League - River Plate.
Thethaovietnam

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác