• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 02/09/2019

Vừa sang Bayern, Coutinho đã tỏ ý dứt tình với Barca

bao the thao - Sau khi rời Barcelona để chuyển sang khoác áo Bayern Munich theo hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa, tiền vệ Philippe Coutinho đang tỏ ra rất hài lòng với cuộc sống ở Đức

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Vừa sang Bayern, Coutinho đã tỏ ý dứt tình với Barca
Phát biểu sau trận Bayern đại thắng Mainz 6-1 tối qua, chuyên gia làm bóng người Brazil cho biết: "Bayern đang sở hữu rất nhiều cầu thủ siêu hạng. Tôi rất vui khi có mặt ở đây. Nhờ được chơi cùng những đồng đội xuất chúng, tôi học hỏi được nhiều điều để ngày càng tiến bộ".

"Mùa trước những gì tôi thể hiện ở Barca đã không được như mong muốn. Dù sao đi nữa thì tôi cũng có được những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi học được những điều hay, giành được những danh hiệu cùng Barca và mới vô địch Copa America 2019 cùng ĐT Brazil. Đó là điều thực sự quan trọng".

"Bây giờ, khi đã chuyển sang Bayern, tôi lại có cơ hội thử sức mình ở một CLB mới cũng rất vĩ đại. Hy vọng tôi sẽ được chơi bóng lâu dài ở đây và giành được thật nhiều danh hiệu", Coutinho kết luận.

Về phần mình, HLV Niko Kovac của Hùm xám nhận xét về cậu học trò mới chuyển tới từ Nou Camp như sau: "Tôi muốn xây dựng lối chơi quanh Coutinho và khai thác được tối đa khả năng của cậu ấy. Hôm nay Coutinho đã có vài pha xử lý tốt".

"Cậu ấy tung ra được 1 hay 2 đường chuyền rất chất lượng mở ra cơ hội ghi bàn cho Bayern. Chúng tôi biết Coutinho chưa có được tình trạng thể lực tốt nhất. Chính bởi thế nên cậu ấy chỉ chơi trong khoảng 60 đến 70 phút mà thôi. Tôi hài lòng với những gì Coutinho vừa thể hiện và biết rằng cậu ấy còn có thể chơi tốt hơn nữa", thuyền trưởng Bayern kết luận.

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác