• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 29/06/2019

Vua phá lưới U21 châu Âu khó thoát khỏi tay Waldschmidt

bao the thao - Dù có phần hạn chế so với những năm trước, nhưng VCK U21 châu Âu 2019 vẫn sở hữu nhiều sao mai đã từng gây tiếng vang. Tuy nhiên, đến lúc này tài năng gây ấn tượng nhất tại lễ hội bóng đá trẻ năm nay lại là cái tên còn khá vô danh với NHM bóng đá thế giới nói chung. Đó là chân sút Luca Waldschmidt của U21 Đức.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Vua phá lưới U21 châu Âu khó thoát khỏi tay Waldschmidt
Waldschmidt đã tỏa sáng trong suốt hành trình tới trận chung kết của U21 Đức. Anh ghi tới 5 bàn tại vòng bảng, trước khi lập cú đúp giúp Tiểu Mannschaft vượt qua “hiện tượng” Romania 4-2 tại bán kết rạng sáng qua. Cụ thể chân sút đang chơi cho Freiburg chính là người thực hiện quả penalty giúp U21 Đức gỡ hòa 2-2, rồi tiếp tục ghi bàn quyết định nâng tỷ số lên 3-2 ở phút 90. Với 7 bàn thắng, Waldschmidt gần như chắc chắn sẽ đoạt ngôi Vua phá lưới U21 châu Âu năm nay, khi những người còn có thể cạnh tranh với anh chỉ là đồng đội Marco Richter (3 bàn) hay tiền đạo Borja Mayoral của Tây Ban Nha (2 bàn).

Như đã nói, Waldschmidt không được đánh giá quá cao trước thềm VCK U21 châu Âu 2019. Anh vốn được xem như sản phẩm bị loại của lò đào tạo trẻ Frankfurt, rồi sau đó gia nhập Hamburg và được Freiburg mua lại hồi đầu mùa bóng vừa rồi. Điểm mạnh lớn nhất của Waldschmidt có lẽ chính là bởi anh đã 23 tuổi, do đó được đánh giá giàu kinh nghiệm và bản lĩnh hơn. 

Điều đó cũng đồng nghĩa, Waldschmidt không phải tài năng sáng giá, do vẫn phải khẳng định ở cấp độ trẻ dù không còn trẻ. Tuy nhiên, bóng đá thế giới vẫn thường chứng kiến những ngôi sao chỉ phát tiết khi bắt đầu bước sang độ tuổi chín của sự nghiệp. Vì vậy, có thể hy vọng Waldschmidt sẽ bứt phá mạnh mẽ sau bước đệm thành công tại VCK U21 châu Âu năm nay!

BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác