• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 04/07/2019

Tiền vệ Robben giải nghệ ở tuổi 35

bao the thao - Sau thời gian suy nghĩ kéo dài, tiền vệ kèo trái hay bậc nhất một thời - Arjen Robben đã quyết định chia tay nghiệp cầu thủ sau khi rời Bayern Munich.

Chia sẻ bài viết:
Loading...
Tiền vệ Robben giải nghệ ở tuổi 35
Cuối mùa trước, Robben nói lới tạm biệt Bayern nhưng không hề nhắc tới chuyện treo giày. Dù đã 35 tuổi nhưng độ nổi tiếng và tài năng của Robben vẫn được rất nhiều đội bóng ham muốn, đặc biệt trong đó có Groningen, PSV và cả các CLB ở MLS.

Tuy nhiên, sau khi đã thi đấu đỉnh cao ở Hà Lan, Anh, Tây Ban Nha và Đức, Robben quyết định đây là thời điểm đúng đắn để dừng lại: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trong vài tuần qua. Như mọi người đã biết, tôi cần thời gian để thông báo về dự định sau khi chia tay Bayern. Và tôi quyết định chấm dứt sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp từ đây.

Đây chắc chắn là quyết định khó khăn nhất sự nghiệp mà tôi từng phải làm. Một quyết định mà cả trái tim và tâm trí tôi thắt lại. Tình yêu với môn thể thao này, sự kiên định rằng mình vẫn đủ khả năng để thi đấu tiếp, đối lập với thực tế mọi chuyện không diễn ra theo đúng dự định của bạn, cũng như bạn không còn là chú bé 16 tuổi chẳng biết trái tim muốn gì nữa.

Vào lúc này, tôi vẫn có đủ thể lực và có thể tham gia một vài môn thể thao khác trong tương lai. Tôi chắc chắn sẽ dừng lại nhưng theo hướng tích cực".

Trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình, Robben đã ghi tới 210 bàn thắng, trong đó có 144 bàn tại Bayern. Ở mọi quốc gia đi qua, Robben đều vô địch giải VĐQG. Cầu thủ 35 tuổi cũng đã giành cúp bạc Champions League đầu tiên và duy nhất cùng Bayern ở mùa 2012/13, đồng thời cũng từng vào chung kết World Cup 2010 cùng ĐT Hà Lan.

20 bàn thắng đẹp nhất trong sự nghiệp Robben

Tin tức liên quan:
Tin tức khác