• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 07/02/2020

Thiago đòi tăng lương mới chịu ở lại Bayern

bao the thao - Thiago đang đạt phong độ đỉnh cao thời gian gần đây. Tiền vệ người Tây Ban Nha hoàn thành xuất sắc vai trò “nhạc trưởng” Bayern ngoài ra còn ghi bàn tại 3 vòng liên tiếp Bundesliga. Nhưng tương lai của Thiago lại là dấu hỏi lớn.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Hợp đồng của Thiago với Hùm xám chỉ còn tới 30/6/2021. Các bên đã ngồi lại với nhau để bàn chuyện gia hạn. Song khúc mắc là vấn đề tiền lương, Thiago đòi tăng từ 11 triệu euro lên thành 15 triệu euro mỗi năm, tức là ngang hàng với cầu thủ có thu nhập cao nhất đội là Robert Lewandowski.

Bayern không sẵn sàng trả mức lương chạm trần như vậy. Thứ nhất bởi chi phí quá tốn kém, thứ hai bởi Thiago chưa được xem là ngang hàng với Lewandowski. Hơn nữa Rummenigge lo ngại việc đáp ứng đòi hỏi của tiền vệ 28 tuổi sẽ tạo ra xáo động trong phòng thay đồ. 

Nhưng Bayern cũng không thể do dự được lâu. Họ cần có quyết định sớm nhất về tương lai Thiago. Có hai lựa chọn cho nhà ĐKVĐ Bundesliga: một là tăng lương theo đề nghị của cựu cầu thủ Barcelona, hai là bán Thiago vào cuối mùa giải này để thu lời cao nhất (Thiago có giá chuyển nhượng không dưới 60 triệu euro). Số tiền bán Thiago có thể giúp Bayern tự tin chiêu mộ Leroy Sane.

Tất nhiên, giải pháp tốt nhất vẫn là gia hạn với Thiago người được xem là trái tim hàng tiền vệ. Nhưng cần biết Bayern không phải đội bóng yêu chiều những đòi hỏi tài chính của cầu thủ.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác