• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM VAI THUN
Loading...
Kết Quả Trực Tuyến
hot
MY PHAM MYMY
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 13/06/2019

Sancho đắt giá nhất Bundesliga

bao the thao - Theo định giá mới nhất trên trang chuyên về chuyển nhượng rất uy tín transfermarkt, Jadon Sancho đã vươn lên trở thành cầu thủ đắt giá nhất tại Bundesliga hiện nay (transfermarkt định giá cầu thủ dựa vào nhiều tiêu chí như phong độ, tuổi tác, thời hạn hợp đồng…).

Chia sẻ bài viết:
Loading...


Sancho được định giá tròn 100 triệu euro. Ngôi sao chạy cánh 19 tuổi người Anh của Dortmund này là cầu thủ duy nhất hiện nay ở Bundesliga chạm tới mốc “trăm triệu”. Xếp ngay sau Sancho lần lượt là tiền vệ trẻ Kai Havertz của Leverkusen (90 triệu euro) và ngôi sao Thiago Alcantara của Bayern (70 triệu euro).

Sancho đã có bước tăng giá chóng mặt. 2 năm trước, khi mới chuyển từ Man City sang Dortmund, anh chỉ được transfermakrt định giá ở mức 5 triệu euro. Như vậy, chỉ trong vòng 2 năm, giá trị của Sancho đã tăng gấp 20 lần. Mức tăng ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người.

Nếu tính chung trên toàn thế giới, Sancho hiện đang được transfermarkt định giá là cầu thủ đắt giá thứ 11 thế giới. Anh được xếp ngang hàng với siêu sao Cristiano Ronaldo. 


Việc Sancho được xếp vào hàng “ngôi sao trăm triệu” và trở thành cầu thủ đắt giá nhất Bundesliga không phải sự thổi phồng. Mùa giải vừa qua, anh thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng. Chỉ tính riêng trên mặt trận Bundesliga, anh đã đóng góp cho Dortmund 12 bàn và 14 đường kiến tạo thành bàn. Sancho trở thành cầu thủ có nhiều đường chuyền quyết định nhất tại Bundesliga 2018/19.

Các đại gia Man United và Real đều đang rất khao khát có được chữ ký của Sancho và có thể trả cao hơn 100 triệu euro cho ngôi sao trẻ này. 
Tuy nhiên, BLĐ Dortmund tuyên bố: “Sancho không phải để bán, ít nhất là vào lúc này”. GĐĐH Hans-Joachim Watzke khẳng định chắc nịch: “Sancho chắc chắn có mặt trong đội hình Dortmund mùa tới”. Hợp đồng giữa Sancho và Dortmund vẫn còn hạn tới Hè 2022.

Ngôi sao 200 triệu euro
Các chuyên gia của transfermarkt đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của Sancho. Họ dự đoán nếu tiếp tục phát huy được phong độ như mùa giải vừa qua, Sancho sẽ trở thành “ngôi sao 200 triệu euro” trong tương lai không xa.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác