• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/01/2020

Mueller hé lộ ý định chia tay Bayern sau 20 năm gắn bó

bao the thao - Tiền đạo Thomas Mueller bất ngờ thừa nhận muốn tìm kiếm một thử thách mới sau 20 năm gắn bó với Bayern Munich.

Chia sẻ bài viết:

Mueller gia nhập lò đào tạo trẻ của Bayern vào năm 2000 trước khi có trận ra mắt chuyển nghiệp 8 năm sau đó. Anh cùng với Hùm xám giành được mọi thành công ở cấp CLB từ vô địch Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức tới Champions League.

Tiền đạo sinh năm 1989 từng được coi là trụ cột không thể thay thế và là biểu tượng trong nhiều năm của đội bóng số 1 nước Đức. 

Tuy nhiên, những mùa giải gần đây vị trí và phong độ của Mueller đã suy giảm đi đáng kể. Anh chỉ có được 2 bàn sau 17 trận ra sân tại Bundesliga mùa này. Mùa giải trước, con số này là 6 bàn sau 32 trận. Chính vì thế, Mueller đang có ý định ra đi để tìm kiếm những cơ hội mới.

"Tôi vẫn đang tập trung hoàn toàn cho mùa giải này cùng Bayern. Nhưng chẳng ai biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa Hè", Mueller chia sẻ với Sport1. "Tôi sẽ nói chuyện với Ban lãnh đạo đội bóng trước khi quyết định mọi việc".

Hợp đồng hiện tại của Mueller vẫn còn thời hạn 18 tháng sau khi anh ký gia hạn vào năm 2015. Tuy nhiên, chưa rõ thông tin đôi bên có tiếp tục gắn bó thêm không. "Tôi cũng không biết việc gia hạn tiếp có xảy ra hay không", anh nói thêm.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác