• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 31/12/2019

Mua được Haaland, Dormund sẵn sàng rao bán Sancho

bao the thao - Borussia Dortmund được cho là đang chuẩn bị xem xét các lời đề nghị dành cho cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho sau khi đã mua được Erling Haaland.

Chia sẻ bài viết:

Jadon Sancho là viên ngọc quý mà Dortmund đang sở hữu. Cầu thủ trẻ người Anh đã có những bước tiến thần tốc trong vài năm qua và được cả tá các ông lớn châu Âu săn đón.

Trước đây, Dormund gần như không quan tâm tới những lời đề nghị với Sancho và xem anh như nòng cốt xây dựng đội bóng nhiều năm tới. Tuy nhiên sau khi giành chiến thắng trong cuộc đua giành tiền đạo Erling Haaland của RB Salzburg, quan điểm của đội bóng nước Đức đã phần nào thay đổi.

The tờ The Times, Dortmund sẵn sàng lắng nghe mọi đề xuất cho cầu thủ 19 tuổi, người đang còn 2 năm rưỡi trong hợp đồng.

Một trong những đội bóng thèm khát Sancho từ lâu là Man United sẽ không bỏ qua cơ hội này. Sau khi để mất Haaland vào tay Dormund, M.U sẽ dồn toàn lực cho Sancho với hy vọng tăng cường hỏa lực cho hàng công.

Ngoài Quỷ đỏ thành Manchester, những ông lớn khác như Barca hay Real Madrid cũng sẽ nhanh chóng gửi những lời đề nghị kếch xù tới Dortmund trong thời gian tới.

Tuy nhiên, tất cả những đội bóng này sẽ phải xác định cần chuẩn bị rất nhiều tiền khi hỏi mua Sancho. Đơn giản là Dortmund đã tuyên bố từ lâu rằng họ sẽ không bán anh với mức giá dưới 100 triệu bảng.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác