• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 20/12/2017

M’gladbach vs Leverkusen, 00h30 ngày 21/12: Nối dài mạch bất bại

bao the thao - Trước khi bước vào chuyến làm khách M’gladbach, Leverkusen đã trải qua 15 trận bất bại liên tiếp trên tất cả các đấu trường. Chuỗi bất bại đó nhiều khả năng chưa kết thúc vào đêm nay.

Chia sẻ bài viết:
Bản thân M’gladbach cũng đã cảm nhận rõ Leverkusen của HLV Herrlich nguy hiểm như thế nào qua lần chạm trán vào ngày 21/10 tại Bundesliga. Hôm đó, M’gladbach cũng được chơi trên sân nhà Borussia Park và có bàn mở tỷ số từ rất sớm (Fabian Johnson ghi bàn ngay phút thứ 7). Nhưng sau đó, M’gladbach đã không chịu nổi những đường tấn công dồn dập của Leverkusen và thất bại với tỷ số chung cuộc 1-5.

So với thời điểm đó, Leverkusen hiện nay còn nguy hiểm hơn, do đã nhuần nhuyễn với hệ thống chiến thuật của HLV Herrlich. Trong khi, M’gladbach thi đấu với phong độ khá thất thường.

Với tương quan sức mạnh hai đội hiện nay, Leverkusen có thể tái lập chiến thắng trên sân Borussia Park đêm nay để kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 16.

ĐẶC BIỆT
Tổng bàn thắng lẻ
4/6 trận vừa qua của M’gladbach kết thúc với tổng bàn thắng là số lẻ. 5/6 cuộc đối đầu gần đây giữa hai đội cũng có số bàn thắng không chia hết cho 2. Đây là cơ sở để tin rằng tổng bàn thắng lẻ sẽ xuất hiện ở trận này.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

bongdaplus

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác