• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 12/02/2020

Klinsmann từ chức HLV trưởng Hertha Berlin chỉ sau 10 trận

bao the thao - HLV Juergen Klinsmann xác nhận ông từ chức huấn luyện viên trưởng của Hertha Berlin chỉ sau 10 trận dẫn dắt đội bóng này. Lý do nhà cầm quân này đưa ra là không nhận được sự tin tưởng.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Thông qua mạng xã hội, Klinsmann xác nhận ông rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của Hertha Berlin với lý do không nhận được sự tin tưởng từ đội bóng. "Chúng tôi đang đi trên một con đường tuyệt vời và mặc dù các trận đấu rất khó khăn, chúng tôi đã tạo ra khoảng cách 6 điểm với nhóm cầm đèn đỏ", Klinsmann chia sẻ.

"Nhưng để hoàn thành nhiệm vụ trụ hạng, với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi cần sự tin tưởng từ tất cả các bên liên quan. Trong cuộc chiến trụ hạng, đoàn kết và tập trung là hai yếu tố tiên quyết. Nếu những điều đó không được đảm bảo thì tôi không thể phát huy hết khả năng trong vai trò HLV và không thể làm hết trách nhiệm", Klinsmann nhấn mạnh.

Đầu tháng 11 năm ngoái, Klinsmann trở thành thành viên hội đồng quản trị của Hertha Berlin. 3 tuần sau, huyền thoại bóng đá Đức được bổ nhiệm vào vị trí HLV thay cho Ante Covic bị miễn nhiệm. Từ đó đến nay, nhà cầm quân 55 tuổi này đã dẫn dắt Hertha Berlin thi đấu 10 trận và chỉ thắng 3.

Kết quả không được cải thiện đồng nghĩa vị trí không được cải thiện. Trên bảng xếp hạng Bundesliga, Hertha Berlin đang đứng thứ 14 với 23 điểm. Đây là vị trí hết sức đáng thất vọng với đội bóng được đầu tư mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây như Hertha Berlin.

Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Klinsmann từng dẫn dắt ĐT Đức giai đoạn 2004-2006, giúp Die Mannschaft đứng thứ 3 tại World Cup 2006. Sau quãng thời gian ngắn cầm quân tại Bayern (mùa 2008/09), Klinsmann chuyển sang làm HLV trưởng ĐT Mỹ giai đoạn từ 2011 đến 2016.

BĐ+


Tin tức liên quan:
Tin tức khác