• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 30/07/2020

Bayern muốn "súng 2 nòng" Cavani - Lewandowski, cả châu Âu run sợ

bao the thao - Bayern Munich được cho đang nghiêm túc cân nhắc ý định chiêu mộ chân sút Edinson Cavani ngay trong mùa Hè 2020. Nếu thành công, Bayern sẽ sở hữu cặp tiền đạo lợi hại Cavani - Lewandowski.

Chia sẻ bài viết:
Bayern muốn 'súng 2 nòng' Cavani - Lewandowski, cả châu Âu run sợ

Cuối tháng 6 vừa qua, Edinson Cavani đã chia tay PSG sau khi giao kèo giữa đôi bên đáo hạn. Phía PSG muốn Cavani ở lại cho tới khi Champions League 2019/20 kết thúc nhưng ngôi sao người Uruguay không đồng ý.

Lúc này, Cavani đang nhận được sự quan tâm của hàng loạt các CLB. Ngoài M.U, Chelsea, Arsenal, Tottenham thì Benfica hay Leeds - tân binh Ngoại hạng Anh 2020/21 cũng quan tâm tới Cavani. Mới đây, tới lượt Bayern cũng bày tỏ sự hứng thú dành cho tiền đạo 33 tuổi.

Phía Bayern muốn có 1 trung phong dự bị cho Robert Lewandowski và Cavani đáp ứng đủ mọi yêu cầu của đội ĐKVĐ Ligue 1. Thậm chí khi cần, Cavani cũng có thể sát cánh với Lewandowski. Sự xuất hiện của cặp tiền đạo đẳng cấp này đủ sức san phẳng mọi hàng phòng thủ.

Theo báo chí Đức, người anh em cùng cha khác mẹ và cũng là đại diện của Cavani đã có cuộc nói chuyện với Bayern. Vấn đề lớn nhất các đội đang theo đuổi Cavani, bao gồm cả Bayern phải đối mặt là mức lương anh đòi hỏi. Được biết, Cavani muốn hưởng khoản thu nhập 200.000 bảng/tuần ở bến đỗ mới.

Rõ ràng đây không phải con số dành cho 1 cầu thủ được mang về chỉ để làm phương án dự phòng. Hơn nữa, Cavani cũng chưa chắc thích đến Bayern chỉ để nhìn Lewandowski tỏa sáng.

Với đẳng cấp và tham vọng của bản thân, Cavani vẫn có thể cống hiến thêm đôi ba năm nữa. Chỉ là nếu Cavani chấp nhận giảm con số 200.000 bảng/tuần, mọi thứ sẽ dễ hơn cho chính anh và các đối tác.


Nguồn: BĐ+
Tin tức liên quan:
Tin tức khác