• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 25/12/2017

Bayern cần Heynckes lâu dài

bao the thao - Sau khi sa thải Carlo Ancelotti, Bayern đã thuyết phục thành công Jupp Heynckes vào vai “chữa cháy” với bản hợp đồng tới hết mùa giải 2017/18. Khi đó, BLĐ Bayern dường như chỉ nghĩ tới việc Heynckes sẽ giúp Hùm xám thoát khủng hoảng để họ có thời gian tìm kiếm người thay thế ở mùa 2018/19. Nhưng thành công của Heynckes đã khiến BLĐ Bayern đổi ý.

Chia sẻ bài viết:


Bayern cần Heynckes lâu dài
Bất chấp Heynckes “không muốn nhắc tới việc gia hạn” thì BLĐ Bayern vẫn thay nhau tác động tới chiến lược gia 72 tuổi này. Sau GĐTT Hasan Salihamidzic và GĐĐH Karl-Heinz Rummenigge, mới nhất chủ tịch Uli Hoeness cũng đã ví việc Heynckes tiếp tục gắn bó với Bayern ở mùa giải 2018/19 như một điều ước trong năm mới.

Có 2 lý do khiến BLĐ Bayern rất trông chờ vào việc Heynckes sẽ gia hạn. Đầu tiên, thành công của Heynckes cho thấy chiến lược gia 72 tuổi này vẫn bắt nhịp được với những thay đổi lớn của bóng đá thế giới dù đã rời xa công việc huấn luyện tới 4 năm. 

ới tầm hiểu biết sâu rộng, Heynckes đang từng bước giúp Bayern không chỉ ổn định về phong độ mà còn định hình rõ ràng bộ khung. Sự hiểu biết của Heynckes cũng sẽ giúp Bayern có thể tìm ra được những cá nhân phù hợp để từng bước trẻ hóa Hùm xám. Đây là điều quan trọng bởi Bayern đang có độ tuổi trung bình cao.

Một mong muốn khác của BLĐ Bayern là họ muốn Heynckes tiếp tục dẫn dắt để có thêm thời gian tìm ra một cái tên phù hợp nhất thay thế sau này. Người mà Bayern đang nhắm tới là Joachim Loew, nhà cầm quân đã có kế hoạch rời ĐT Đức sau World Cup 2018 và sẽ thử sức ở cấp độ CLB từ năm 2019.

bongda+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác