• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 15/04/2018

Bayern bị tố cáo chơi không đẹp khi bổ nhiệm Kovac

bao the thao - Giám đốc thể thao của Eintracht Frankfurt, ông Fredi Bobic đã lên tiếng chỉ trích BLĐ Bayern Munich về việc nẫng tay trên HLV Niko Kovac của họ.

Chia sẻ bài viết:
Bayern bị tố cáo chơi không đẹp khi bổ nhiệm Kovac
Ngày hôm qua, đích thân GĐTT Hasan Salihamidzic của Bayern Munich xác nhận HLV Niko Kovac sẽ kế nhiệm nhà cầm quân Jupp Heynckes kể từ mùa giải mới 2018/19. HLV Kovac sẽ chia tay Eintracht Frankfurt vào cuối mùa giải 2017/18 để dẫn dắt Hùm xám xứ Bavaria theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trước việc Bayern bất ngờ xác nhận bổ nhiệm Kovac khi mùa bóng còn chưa kết thúc, Giám đốc thể thao của Eintracht Frankfurt, ông Fredi Bobic tỏ ra không hài lòng và lên tiếng chỉ trích đội chủ sân Allianz Arena.

"Đây là khoảng thời gian quan trọng đối với chúng tôi và sau đó bên thứ ba đến, đó là Bayern. Họ đã làm công việc của họ và chỉ nghĩ đến bản thân họ. Tôi đã tìm ra cách thức mà Bayern làm, nó có vấn đề và rất thiếu tôn trọng chúng tôi", ông Bobic chia sẻ trên Twitter.

"Thực tế thông tin chuyển nhượng đã được thông qua và nó không tới từ chúng tôi. Điều này gây phiền nhiễu và thiếu chuyên nghiệp cũng như không có sự tôn trọng. Đó không phải là cách chúng tôi làm việc ở Frankfurt. Chúng tôi làm việc cho một CLB lớn, lớn hơn rất nhiều so với bất cứ ai ở đây", GĐTT của Frankfurt giận dữ.

BĐ+

Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác