• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 15/05/2019

Arjen Robben cân nhắc nghiêm túc khả năng treo giày

bao the thao - Dù vẫn muốn tiếp tục chơi bóng sau khi chia tay Bayern Munich nhưng Arjen Robben cũng cân nhắc khả năng giải nghệ nếu cơ thể không cho phép.

Chia sẻ bài viết:
Cuối mùa giải này, Arjen Robben sẽ chính thức chia tay Bayern Munich sau 10 năm gắn bó và gặt hái rất nhiều thành công. Dù đã bước sang tuổi 35 nhưng ngôi sao chạy cánh người Hà Lan vẫn muốn tiếp tục sự nghiệp "quần đùi áo số" và từng khẳng định nếu không bị chấn thương cản trở, anh có thể chơi bóng thêm 4-5 năm nữa.

 
Mới đây, Robben đã có buổi họp báo để chính thức nói lời chia tay Bayern. Đồng thời, anh cũng thừa nhận khả năng giải nghệ nếu tiếp tục bị "bóng ma chấn thương" ám ảnh:

“Tôi chưa thể đưa ra quyết định [về tương lai] bởi những chấn thương. Trước mắt, tôi muốn ra sân trở lại rồi mới nghĩ về tương lai. Hi vọng tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong 1 hay 2 tuần nữa. Nhưng tôi không thể hứa hẹn bất cứ điều gì.

Đây không phải một quyết định có thể dễ dàng đưa ra. Mọi việc cần phải được cân nhắc kĩ lưỡng bởi tôi không chỉ có bóng đá mà còn cả gia đình nữa. Điều dễ dàng nhất tôi có thể làm là dừng lại. Giải nghệ cũng là một sự lựa chọn với tôi. Nhưng tôi không chắc liệu mình có thể làm điều đó không nữa”.


Mùa giải này, Robben không có mấy đóng góp cho Bayern bởi chấn thương. Cựu tuyển thủ Hà Lan mới chỉ trở lại sau 5 tháng ngồi ngoài ở trận thắng Hannover hôm 4/5 vừa qua. Anh sẽ là công thần thứ 3 rời sân Allianz Arena vào cuối mùa cùng Franck Ribery và Rafinha.

Lệ Nhi (BĐS)

Tin tức liên quan:
Tin tức khác