• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN
DHM FARM
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO VAI THUN
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 26/04/2019

Bà xã Chicharito khỏa thân hưởng ứng Ngày trái đất

bao the thao - Để hưởng ứng sự kiện Ngày trái đất 2019, vợ của tiền đạo Chicharito là Sarah Kohan mới đây đã chia sẻ những hình ảnh khá "mát mẻ" của cô trong lúc đang mang bầu.

Chia sẻ bài viết:
Kohan và Chicharito quen nhau khi tham dự bữa tiệc của một người bạn chung, vào thời điểm trước khi tiền đạo Mexico sang Nga tham dự VCK World Cup 2018. Từ lúc chưa cặp kè với tiền đạo của West Ham, cô nàng 25 tuổi người Australia này đã là "hot girl" trên mạng xã hội.

Kohan rất thích đi phượt để tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ. Cô đặc biệt yêu môi trường và là người có học thức đáng nể. Không chỉ tốt nghiệp ngành Luật của trường Notre Dame, bà xã của Chicharito còn hoàn thành các khóa học trao đổi tại Đại học Harvard và Đại học Columbia.

Khi cho đăng bộ ảnh "nuy vì môi trường" nói trên, Kohan đang tận hưởng kỳ nghỉ êm đềm tại Cortina d'Ampezzo (Italia). Nhân ngày trái đất 2019, cô đã phát đi thông diệp đầy ý nghĩa: "Tất cả chúng ta hãy cố gắng chăm sóc và gìn giữ ngôi nhà chung trái đất. Mọi nỗ lực dù chỉ là nhỏ nhất của các bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận".
BĐ+

Tin tức liên quan:
Tin tức khác