• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN DHM FARM
Loading...
VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO
Loading...
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 02/09/2019

Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai?

bao the thao - Quỳnh Nga chính là nữ BTV tin tức VTV đối đáp thông minh, ấn tượng ở Miss World Việt Nam 2019 và dành chiến thắng Người đẹp truyền thông.

Chia sẻ bài viết:
Loading...

Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 1Người đẹp truyền thông Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Quỳnh Nga.

Quỳnh Nga được biết tới là một BTV trẻ trung của đài truyền hình VTV. Ngay khi tham gia Miss World Việt Nam, Quỳnh Nga đã nhận được sự quan tâm của khán giả bởi "lột xác" ngoạn mục sau khi giảm cân. Trong quá trình dự thi, cô được đánh giá cao vì trả lời thông minh và có những biểu hiện nổi trội so với các thí sinh khác. Tuy nhiên, Quỳnh Nga chỉ đạt được giải thưởng "Người đẹp truyền thông".

Hơn 1 tháng, sau khi cuộc thi kết thúc, cuộc sống của Quỳnh Nga không có nhiều thay đổi, cô vẫn tiếp tục và theo đuổi công việc tại VTV. "Đôi khi ở Đài, anh chị cũng hay gọi là "Người đẹp" hay "Hoa hậu" làm Nga cũng đỏ mặt nhưng vui lắm! Bản thân Nga cảm thấy tự hào về chính mình vì đã nỗ lực hết mình trong quá trình thi. Bởi vậy, dù không đạt được ngôi vị cao nhất, Nga vẫn hài lòng với những gì mình đã làm được. Việc được đánh giá cao chứng minh rằng sự nỗ lực của Nga cũng đã được công nhận bởi mọi người. Dù chưa đủ may mắn, nhưng Nga tin với sự nỗ lực và sự tự tin mình học được từ cuộc thi, Nga sẽ có thể làm tốt trong nhiều việc khác trong tương lai" - Quỳnh Nga chia sẻ.

Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 2Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nữ BTV đài VTV

Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 3Nàng BTV xinh đẹp nói thêm, cô chưa có ý định thử sức với cuộc thi sắc đẹp khác. Bởi, cô hay quyết định đi thi khá đường đột nên biết đâu vào một thời điểm nào đó lại được gặp khán giả trong một cuộc thi nhan sắc khác. 

Được công nhận là "Người đẹp truyền thông" tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam nên Quỳnh Nga đã lý giải và đưa ra lập luận về việc các nàng hoa, á hậu đua nhau trở thành BTV của đài VTV trong khi cô lại muốn có danh hiệu người đẹp.

Quỳnh Nga đang đi ngược lại so với xu thế? "Mình không nghĩ vậy. Không thể phủ nhận dù không phải yếu tố tiên quyết, nhưng ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế cho công việc truyền hình. Vì vậy các bạn hoa hậu, á hậu làm công việc này cũng là điều dễ hiểu vì đều đại diện cho vẻ đẹp về cả ngoại hình lẫn tâm hồn, trí tuệ. Còn dù đã đang làm công việc biên tập viên rồi nhưng vẫn đi thi, thì là vì Nga muốn dành nốt khoảng tuổi trẻ còn lại để tìm những trải nghiệm không phải lúc nào cũng có được. Vì thấy bản thân phù hợp với tiêu chí, nên mình cũng đăng kí thi, dù quyết định khá gấp gáp" - Quỳnh Nga đưa ra góc nhìn với sự hoán đổi của một người đẹp thành BTV và ngược lại.

Quỳnh Nga được biết tới khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, từng đạt giải Á khôi 1 của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017. Cô được xem là thí sinh có học vấn thuộc hàng top của cuộc thi, từng lọt top 30 cuộc thi khởi nghiệp, đạt học bổng của Israel. Không chỉ xinh đẹp, Nga còn là một cô gái đa tài với khả năng hát, vẽ và dẫn chương trình. Hiện nay cô còn là biên tập viên của Trung tâm tin tức VTV24.  

Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 4Vẻ đẹp gây thương nhớ của Quỳnh Nga trong tà áo dài, một trong những khoảnh khắc đẹp mắt trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 5


Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 6


Nữ BTV xinh đẹp của VTV đỏ mặt khi được gọi "hoa hậu" là ai? - 7Góc nghiêng xinh đẹp của Quỳnh Nga. 


DV


Tin tức liên quan:
Tin tức khác