• GỬI BÀI VIẾT
  • ENGLISH |
  • RSS
VAI THUN Cty CP Chính Thắng CTY TIẾN TUẤN VAI THUN
Kết Quả Trực Tuyến
hot
BANG GIA QUANG CAO MY PHAM MYMY THĂNG TIẾN PHÁT
Video Xem Nhiều
hot
Hình Xem Nhiều
hot
CLB CHAO MAO HM
Đăng ngày: 14/05/2018

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz"

bao the thao - Rất nhiều người bức xúc khi được nghe lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa với Phạm Lịch bởi theo anh trong giải trí, "vỗ mông cũng là một cách để chào hỏi".

Chia sẻ bài viết:
 

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 1

Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố vì gạ tình.

Sau lùm xùm quanh chuyện Phạm Anh Khoa có những lời lẽ và hành động không đúng mực với đồng nghiệp Phạm Lịch. Mới đây, anh đã chính thức lên tiếng xin lỗi cô. Tưởng rằng có thể xoa dịu dư luận bằng hành động "cải tà quy chính" nhưng không ai ngờ những lời lẽ Phạm Anh Khoa nói ra lại phản tác dụng, khiến sự phẫn nộ của người hâm mộ cũng như các đồng nghiệp trong làng giải trí lại một lần nữa đẩy lên cao trào. Bởi theo anh, "vỗ mông nhau cũng được coi như là một cách chào hỏi".

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 2

Nga My và một stylist giấu tên liên tiếp lên tiếng tố Phạm Anh Khoa gạ tình

Theo người mẫu Lại Thanh Hương, cô tỏ ra khá bức xúc khi biết được câu xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Người mẫu cá tính này nhận xét: "Lời nói của anh ấy nhảm và vô cùng thiếu lịch sựLời xin lỗi chân thành mới có giá trị khiến người khác nguôi ngoai tha thứ, còn lời xin lỗi cho qua sẽ chỉ khiến người ta muốn vỗ vào mặt anh ta thêm mà thôi".

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 3

Lại Thanh Hương hưởng ứng phong trào #metoo để lên tiếng cho nạn nhân tình dục

Lại Thanh Hương cho biết nếu cô là nạn nhân, bản thân sẽ có cách xử lý cứng rắn ngay từ đầu: "Tôi cũng sẽ chả như Lịch đâu. Tôi sẽ nói thẳng là 'em không muốn đến nhà anh tập, em không muốn tập luyện vào buổi tối, em không thích anh gọi e là Lịch Chồn'. Một khi người ta đã tấn công mà mình không sai mà phải chịu đựng thì mình sẽ bị thương. Mình phải tự bảo vệ mình từ đầu. Còn mấy tin nhắn Lịch chia sẻ trên trang cá nhân, cứ thấy ập ờ, không rõ ràng". 

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 4

Á Hậu 2 cuộc thi Hoa Hậu các quốc gia 2017 Thanh Trang

Á hậu Thanh Trang lên tiếng: "Việc vỗ mông thay cho cách chào hỏi thì tôi thật sự rất bức xúc. Vì điều đó với phụ nữ là thiếu tôn trọng, bị xúc phạm nhất là ở chỗ đông người. Tôi chưa từng bị như vậy, với cá tính của tôi thì chắc chắn người đấy sẽ bị ăn tát ngay để cảnh cáo".

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 5

Hoa hậu Phương Lê

Hoa hậu Phương Lê cũng bày tỏ quan điểm về việc cô chúa ghét những người có hành vi khiếm nhã như Phạm Anh Khoa vì như vậy "không tử tế và vô liêm sỉ". 

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 6

Người mẫu, hoa hậu Jolie Nguyễn

Hoa hậu người Việt tại Úc  - Jolie Nguyễn nói: "Xin lỗi không thôi là chưa đủ. Vì đâu phải cứ làm sai là xin lỗi được. Chuyện đó rất nhạy cảm. Họ có thể bị stress và trầm cảm, ảnh hưởng về tinh thần. Khi suy nghĩ về chuyện đó và một số anh hùng bàn phím ném đá Phạm Lịch là không đúng. Nếu tôi rơi vào hoàn cảnh đó, tôi cũng sẽ lên tiếng để bảo vệ chính mình và các chị em".

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu tỏ thái độ ngạc nhiên vì hành động chào hỏi nhau bằng cách "vỗ mông" mà Phạm Anh Khoa nói có phần quái dị. "Nếu tôi bị ai chào hỏi kiểu đó thì dù thân hay không thân tôi cũng sẽ nói thẳng là vô duyên. Còn có thể cách vỗ mông chào hỏi là cách của riêng anh ấy, chứ nói trong showbiz thì ý nghĩa mang tính quy chụp" - Quỳnh Châu thể hiện cách hành xử nếu rơi vào tình huống tương tự.

Nhiều người mẫu khẳng định sẽ "vỗ mặt" người "vỗ mông xã giao trong showbiz" - 7

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu


DV


Loading...
Tin tức liên quan:
Tin tức khác